หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

คิดไอเดีย ช่วงโควิด สูตรหมูสะเต๊ะสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ไม่ต้องย่าง     ร้านหมูสะเต๊ะเจ้ใจ ขายมากว่า30ปี ยอดตกช่วงโควิด คิดไอเดีย สูตรหมูสะเต๊ะสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ไม่ต้องย่าง เพียงเข้าไมโครเวฟ ทานได้เลย เจ้าแรกในจังหวัดชลบุรี ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ร้านหมูสะเต๊ะเจ้ใจ ขายอยู่ในบ้านของตัวเอง เลขที่ 127 / 22 4 หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่ขายมานานกว่า 30 ปี เคยได้รับโล่ ดีเด่นของเชลล์ชวนชิม ปี 2512 มาแล้ว ซึ่งลูกค้าที่ได้รับประทานต่างยกนิ้วให้ และยิ่งได้รู้ว่าหมูสะเต๊ะเจ้ใจมีสูตรสำเร็จรูป พร้อมทาน ใครๆก็ต้องลอง และได้พบกับนางสาวณัชชา ไตรสรณ์ทอง อายุ 44 ปี ลูกสาวเจ้ใจ ร้านหมูสะเต๊ะ ได้พาไปดูการผลิตภายใน โดยภายในบ้านจะแบ่งกันห้องขวาจะมีพนักงานลูกจ้างเสียบหมูสะเต๊ะ ซึ่งก็เป็นแม่บ้านที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด 19 มานั่งเสียบมีรายได้จุนเจือครอบครัว ห้องซ้ายเป็นห้องปรุงน้ำจิ้มสะเต๊ะ และน้ำอาจาด ใส่หอมพริกและแตงกวา ส่วนการย่างหมูสะเต๊ะนั้นย่างสำเร็จไว้แล้ว และได้บรรจุใส่ถุง พร้อมน้ำจิ้มสะเต๊ะ น้ำอาจาด เวลาจะรับประทานก็ฉีกปากถุงออก ดึงถุงบรรจุหมูสะเต๊ะ เอาวางใส่จาน เข้าตู้อบไมโครเวฟ เพียงแค่ 2 นาที ก็รับประทานได้เลย ส่วนรสชาติก็เหมือนหมูสะเต๊ะย่างใหม่ๆ กลิ่นหอม ราคา ชุดละ 100 บาท จากการสอบถามนางสาวณัชชา เปิดเผยว่า หมูสะเต๊ะเจ้ใจ สูตรดั้งเดิม ขายคู่ตลาดหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี มานานกว่า 30 ปี เคยได้รับรางวัลเชลล์ชวนชิม มาแล้ว โดยต่อมาทำ เฟรนไชส์ มีลูกค้าร้านอาหาร รับไปขาย แต่พอมาเจอพิษไวรัสโควิด 19 ลูกค้านั่งรับประทานในร้านไม่ได้ คนส่วนใหญ่กลัวไม่ออกจากบ้าน ทำให้ยอดขายตกลงมามาก จึงมาคิดทำหมูสะเต๊ะสำเร็จรูปพร้อมทานได้เลย ในรูปแบบใหม่ สะดวก อร่อย ไม่ต้องย่าง เพียงแค่แกะเอาเข้าเครื่องไมโครเวฟเพียง 2 นาที ก็รับประทานได้เลย ไม่ใส่สารกันบูดใดๆ ฟิตแช่แข็งไว้เก็บได้เป็นปี ด้านความสะอาดเรายืนยัน เพราะเราใช้หมูอนามัยจากเบรทาโกร พนักงานที่มาผลิตก็มาจากแม่บ้านใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 และได้รับการฉีดวัคซีนครบแล้วทุกคน โดยมีช่องทางจัดจำหน่าย ติดต่อ Facebook: สะเต๊ะเจ้ใจ Line:@satayjajai หรือโทรศัพท์ 085-8716555


 

> จังหวัดชลบุรี จัดแห่ขบวนเกวียนกัณฑ์ทศชาติชาดก 13 กัณฑ์ ในงานประเพณีวิ่งควาย ครั้งที่ 150 รอบตัวเมืองชลบุรี

> กลุ่มบ้านใหญ่จัดเต็มรณรงค์การ์ดอย่าตก ตามกระแสลิซ่า สวมชฎา แจกหน้ากากอนามัย

> ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปลายพระราชทาน “ผ้าลายขอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ”

> สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี อดีต สมาชิกสมาชิกสภาเทศบาลเมืองแสนสุข เปิดบ้าน ควักเงินส่วนตัว กว่า 1 แสนบาท พร้อมกับข้าวสารอาหารแห้ง แจกชาวบ้าน

> นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือ ชาวบ้าน ที่บ้านเรือนถูกไฟไหม้

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th