หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเราส.อบจ.ชลบุรี เขตที่ 8 อำเภอเมืองชลบุรี ลงพื้นที่เข้ามอบ ข้าวสาร อาหารแห้ง สเปรย์แอลกอฮอล์ ให้กับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง 100 หลังคาเรือน          นางสาวสุภีพันธุ์ หอมหวล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขต 8 อำเภอเมืองชลบุรีพร้อมด้วยผู้นำชุมชน อสม.ตำบลแสนสุข ได้ลงพื้นที่เข้ามอบ ข้าวสาร อาหารแห้ง สเปรย์แอลกอฮอล์ ให้กับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด – 19 ที่ยังมีการระบาดอยู่ จำนวน 100 ชุด ภายในชุมชนหาดวอนนภา ชุมชนวัดท้ายดอน ชุมชนวัดตาลล้อม และชุมชนเหมือง เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น พร้อมพูดคุยรับทราบปัญหา ความต้องการของประชาชน อีกทั้งเป็นการลงเยี่ยมให้กำลังใจให้ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ ได้สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างยาวนาน
ด้าน นางสาวสุภีพันธุ์ หอมหวล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขต 8 อำเภอเมืองชลบุรี เผยว่า การลงพื้นที่ในครั้งนี้ ได้รับมอบหมายเป็นตัวแทนของนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี มามอบ ตนจึงได้นำเสปรย์แอกอฮอล์ ร่วมแจกด้วย อีกยังเป็นการรับทราบปัญหาความเดือดร้อน ความต้องการของชาวบ้าน ที่บางหลังอยากได้รถวีแชร์ ซึ่งก็จะได้นำเรื่อง ไปแจ้งให้กับนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้รับทราบต่อไป


 

 

———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th