หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือ ชาวบ้าน ที่บ้านเรือนถูกไฟไหม้          จากกรณีได้เกิดเพลิงไหม้ไม้บ้านเก่า ภายในซอยบ่ายพลนำ ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีเพลิงได้โหมลุกไหม้อย่างรุนแรง ทำให้วอดถึง 3 หลัง ข้าวของไม่สามารถขนออกได้ทัน
ทางนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้ทราบเรื่องได้เดินทาง พร้อมด้วยนายสุธีพงศ์ อัศวเมษสุวรรณ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขตอำเภอเมืองชลบุรี คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองชลบุรี ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือน ตรวจสอบ เสียหายจำนวน 4 หลังคาเรือน
ซึ่งนายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มอบเงินส่วนตัว ในการช่วยเหลือในเบื้องต้น ครัวเรือนละ 5,000 บาท รวมถึงสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็น อีกทั้งได้ประสานไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การช่วยเหลือฟื้นฟูด้านที่อยู่อาศัยอย่างเร่งด่วนอีกด้วย


 

 

———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th