หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรานายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของการวางท่อระบาย แก้ปัญหาน้ำท่วม          นายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีดอนหัวฬ่อ คณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ ซอยนกยูง หมู่ที่ 1 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เพื่อติดตามงานวางท่อระบายน้ำ แก้ปัญหาน้ำท่วม ช่วงหน้าฝนที่จะมาถึงนี้ ในโครงการปรับปรุงผิวจราจรแอสฟัลท์ติก คอนกรีต พร้อมท่อระบายน้ำ ค.ส.ล. ชนิดท่อเหลี่ยม พร้อมบ่อพักฝาเหล็กหล่อทุกระยะ ที่เป็นการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนโดยรอบ ไม่ให้เกิดน้ำท่วมขัง และเป็นการแก้ไขปัญหาในระยะยาวอีกด้วย
ด้านทาง นายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ เปิดเผยว่า ทั้งนี้การวางท่อระบายน้ำดังกล่าว เป็นโครงการของเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ โดยการฝังบล็อก ขนาด เมตร 50 x เมตร 50 ถนนซอยยูงทอง ไปเชื่อมกับถนนสุขประยูร เพื่อแก้ปัญหาน้ำท่วมขัง บริเวณหน้าสุขใจ 1 และหน้าทางรถไฟ เนื่องจากจะสามารถระบายน้ำได้ดียิ่งขึ้น เพราะเป็นท่อใหญ่ ทั้งนี้จะมีการขยายวางท่อขนาดใหญ่ในหมู่ใกล้เคียง ที่จะลดปัญหา ของผู้ใช้รถถนนสุขประยูร เวลาฝนตกหนัก ดังนั้น ขอฝาก ถึงประชาชน อาจจะไม่ได้รับความสะดวก ให้เรื่องการสัญจร ขณะที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง แต่อย่างไรก็ตามก็จะรีบมีการประสานงานกับผู้ประกอบการให้ทำแล้วเสร็จให้เร็วที่สุด


 

 

———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th