หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

เปิดหัวใจภาษาอังกฤษ กับคณะศิลปศาสตร์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี      เมื่อวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม 2564 คณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี จัดกิจกรรม “เปิดหัวใจภาษาอังกฤษ” ซึ่งเป็น series ของการสอนภาษาอังกฤษทางออนไลน์ ในประเด็นของภาษาอังกฤษ เนื้อหาจะเน้นการนำเสนอแบบ exclusive ให้ผู้เรียนเข้าใจกลไกที่ทำงานอยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์ต่างๆของภาษาอังกฤษ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์มนตรี พลเยี่ยม รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นผู้บรรยาย สำหรับ EP.01 ได้นำเสนอหัวใจหลักของโครงสร้างประโยคภาษาอังกฤษ โดยได้วิเคราะห์ให้ผู้เรียนเห็นว่า Verb Forms หลักของภาษาอังกฤษมีแค่ 5 รูปแบบง่ายๆเท่านั้น EP ต่อไปเป็นเรื่องใหญ่ที่ทุกคนต้องทำความเข้าใจ คือเรื่อง Tenses เราจะอธิบายกลไกที่อยู่เบื้องหลังแต่ละตัว ผู้เรียนจะได้จัดการให้อยู่หมัด การใช้ Tenses จะได้ไม่เป็นเรื่องที่เป็นปัญหาอีกต่อไป รายการ “เปิดหัวใจภาษาอังกฤษ” จะนำเสนอประเด็นทางภาษา ถ้าคุณเป็นอีกคนที่อยากจะเข้าใจว่า หัวใจของภาษาอังกฤษทำงานอย่างไร อย่าลืมติดตามรายการนี้ได้ ออกอากาศทุกวันเสาร์ 19.30 น.


 

> รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เข้าบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และทำบุญห้องทำงาน เพื่อความเป็นศิริมงคลในก้าวหน้าที่เดินทางมารับตำแหน่ง

> สภ.แสนสุข ร่วมกับฝ่ายปกครองบุกจับร้าน ลักลอบจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ย่านบางแสน

> รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานพิธีเปิด กิจกรรมมหกรรมท่องเที่ยวชุมชนเชิงวัฒนธรรมวิถีบูรพา แบบออนไลน์

> ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างการแข่งรถในทางสาธารณะ ในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคตะวันออก

> พ่อค้าแม่ค้าตลาดสะพานปลาอ่างศิลา เข้าร้องนายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา องค์การสะพานปลา ไม่ปรับพื้นที่ค้าขาย

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th