หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

นศ.ม.ศรีปทุม ชลบุรี โชว์ไอเดียสุดเจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ 3 ปีซ้อน การแข่งขัน โครงการแม็คโครมิตรแท้โชห่วย

     มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษาและคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ โชว์ศักยภาพความรู้ความสามารถ ผนึกกำลังทำผลงานจนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ การแข่งขันแม็คโคร มิตรแท้โชห่วย ในกิจกรรม ร่วมพัฒนาร้านค้าปลีก ภายใต้ "โครงการแม็คโคร มิตรแท้โชห่วย" ซึ่งน้องๆนักศึกษาได้เข้าร่วมทำกิจกรรมที่ผ่านการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการร้านค้าปลีก และร่วมกันให้ความช่วยเหลือ พัฒนาร้านค้าปลีกรายย่อย ด้วย 8 ขั้นตอนสู่ความสำเร็จ ช่วยในการตกแต่งร้านค้า การจัดวางสินค้าให้เป็นระเบียบ พร้อมทั้งนักศึกษาทำเรื่องการส่งเสริมการขาย การติดป้ายราคา ให้สินค้าขายง่ายขึ้น จัดทำ Road show จัดกิจกรรม Event ให้ความรู้เรื่องสมาร์ทฟาร์มเมอร์เกี่ยวกับการปลูกพืชผลทางการเกษตร เพื่อให้ผลผลิตที่ดีและเมื่อมีผลผลิตที่ดีก็สามารถนำผลผลิตมาวางขายได้และการอบรมสร้างอาชีพให้กับชุมชน โดยการเชิญวิทยากรสอนทำขนม อาทิ พายสับปะรด และเนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 นักศึกษาได้มีส่วนในการช่วยทำให้ร้านค้าปลีกได้รับมาตรฐาน Sha เป็นโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยที่ปลอดภัยจากโควิดและยังมีการเก็บข้อมูลของลูกค้าเพื่อนำมาใช้ในการเลือกผลิตภัณฑ์ในการวางขายในร้านอีกด้วย ทั้งนี้นักศึกษาม.ศรีปทุม ชลบุรีโชว์ไอเดียสุดเจ๋ง จนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศรายการดังกล่าวถึง 3 ปีซ้อน


 

> รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เข้าบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และทำบุญห้องทำงาน เพื่อความเป็นศิริมงคลในก้าวหน้าที่เดินทางมารับตำแหน่ง

> สภ.แสนสุข ร่วมกับฝ่ายปกครองบุกจับร้าน ลักลอบจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ย่านบางแสน

> รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานพิธีเปิด กิจกรรมมหกรรมท่องเที่ยวชุมชนเชิงวัฒนธรรมวิถีบูรพา แบบออนไลน์

> ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างการแข่งรถในทางสาธารณะ ในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคตะวันออก

> พ่อค้าแม่ค้าตลาดสะพานปลาอ่างศิลา เข้าร้องนายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา องค์การสะพานปลา ไม่ปรับพื้นที่ค้าขาย

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th