หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล บางแสน สาขาที่ 14 จัดงานเปิดอย่างเป็นทางการ เปฺ็นทางเลือกให้กับนักท่องเที่ยวได้ใช้บริการเดินทางมาเที่ยวทะเลบางแสน     บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล บางแสน สาขาที่ 14 จัดงานทำบุญเลี้ยง วันที่ 30 เมษายน 2567 โดยนิมนต์พระสงฆ์จาก วัดนอก จังหวัดชลบุรี จำนวน 9 รูป นำโดย คุณอรรถชัย (ทรี) วิชชาบุญศิริ รองกรรมการผู้จัดการ บ้านช้างกรุ๊ป เจริญพระพุทธมนต์ ถวายสังฆทาน ถวายภัตตาหาร และ จตุปัจจัยพร้อมดอกไม้ตามลำดับ วัตถุประสงค์เพื่อนำสิ่งดีๆ ความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจมาสู่โรงแรมเป็นสัญลักษณ์ที่ดีในการต้อนรับลูกค้าในฤดูกาลท่องเที่ยวที่จะมาถึงนี้ และถือโอกาสสร้างความสามัคคีปรองดองกันในการทำงานอีกด้วย สำหรับ BLU MONKEY HUB & HOTEL BANGSAEN เป็นโรงแรมเปิดใหม่ใจกลางเมืองบางแสน เป็นธุรกิจในเครือ บริษัท บ้านช้าง โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นแฟรนไชส์สาขาที่ 14 ของกลุ่มโรงแรมในเครือบลูมังกี้ เนื่องจากทางทีมผู้บริหารมีความสนใจในแบรนด์โรงแรมไทยที่ประสบความสำเร็จและถือว่ามีชื่อเสียงในธุรกิจโรงแรมและการบริการแบรนด์หนึ่ง จึงตัดสินใจร่วมมือกับบลูมังกี้ เพื่อต่อยอดธุรกิจและถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองอีกทางหนึ่งด้วย โรงแรม บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล บางแสน (Blu Monkey Hub & Hotel บางแสน) เปรียบเสมือนเป็นศูนย์กลางในการเดินทาง โดยกลุ่มเป้าหมายจะเป็นกลุ่มคนทำงาน หรือนักท่องเที่ยวที่มีไลฟ์สไตล์และชื่นชอบโรงแรมประเภท #CREATIVEHOTEL ที่ต้องการหลีกหนีจากเมืองกรุงฯ มาพักผ่อนที่จังหวัดข้างเคียง อีกทั้งต้องการประสบการณ์การเข้าพักที่แตกต่าง ห้องพักของบลูมังกี้มีเอกลักษณ์ในเรื่องของเตียงและเครื่องนอนที่นุ่มสบาย จนมีวลีฮิตที่เรียกว่า #เตียงดูดวิญญาณ ที่ไม่ว่าใครได้นอนก็ไม่อยากลุกออกจากที่นอนเลยทีเดียว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องประชุม, #COWORKINGSPACE ที่จอดรถ และอาหารเช้าที่เราให้ความสำคัญในการทำงานร่วมกับชุมชนบางแสน สนับสนุนอาหารจากชุมชนในละแวกใกล้เคียง โรงแรมมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 57 ห้องพัก คอนเส็ปต์การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราว วิถีชีวิตของวัยรุ่นบางแสน (เด็กสแกน) ถ่ายทอดเป็นเรื่องราวกราฟิกและคำคมเท่ๆที่นำมาจากท้าย/ข้างรถสองแถวบางแสน ตกแต่งผ่านผนังห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม พี่ลิงสีส้มมาจากสีของอิฐซึ่งเป็นหนึ่งในวัสดุก่อสร้างที่เป็นพื้นฐานธุรกิจของเจ้าของโครงการ ทั้งนี้สีส้มยังให้ความรู้สึกสดชื่นและให้ความตื่นตัว กระตือรือร้น ซึ่งสอดคล้องกับคำคมเท่ๆที่พบเห็นอยู่ในทุกที่ของ บลูมังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเทล บางแสน ที่อยากให้พี่ลิงบางแสนมีความตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา #BluMonkeyBangsaen #บลูมังกี้บางแสน #BluMonkeyHotels #เตียงดูดวิญญาณ #โรงแรมเปิดใหม่บางแสน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook, IG, Tiktok: blumonkeybangsaen Line official:@blumonkeybangsaen Tel : 098-446-4999


 

> อบจ.ชลบุรี จัดฝึกอบรมผู้ตัดสินกีฬาบาสเกตบอลของจังหวัดชลบุรี หลักสูตร C-license

> ทุกภาคส่วนจัดปล่อยแถวปฏิบัติการเร่งรัดการดำเนินงานป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติ

> PEA เขต 2 ชลบุรี ร่วมปลูกป่าชายเลน เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมชายฝั่งทะเล

> นายก อบจ.ชลบุรี มอบสวัสดิการแก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอน เข้าแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทยรอบคัดเลือก วังน้ำเย็นเกมส์

> เทศบาลเมืองแสนสุขจัดโครงการ รักษ์ดวงตา คืนโสตสดใส เพื่อคนทุกวัยของเมืองแสนสุข ครั้งที่ 10

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th