หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

AIS เตือนระวังมิจฉาชีพปลอมแปลงเอกสารบริษัท ยืนยัน ไม่มีนโยบายแจ้งการดำเนินธุรกรรมเกี่ยวกับเลขหมายทุกรูปแบบ ในทุกช่องทาง

     จากกรณีที่มีลูกค้าได้รับเอกสารแจ้งระงับเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่จากมิจฉาชีพที่มีการปลอมแปลงเอกสารของ AIS โดยมีการกล่าวอ้างว่าหมายเลขดังกล่าวได้การเข้าไปพัวพันกับการพนันออนไลน์และนำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์และจะถูกระงับการใช้งานภายใน 2 ชั่วโมง ซึ่งเอกสารดังกล่าวมีการแอบอ้างชื่อผู้บริหาร และหัวจดหมายของ AIS ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายให้แก่ลูกค้า นั้น AIS จึงขอแจ้งเตือนลูกค้า และประชาชน อย่าหลงเชื่อกลุ่มมิจฉาชีพที่ปลอมแปลงเอกสาร หรือ ข้อความที่ส่งต่อ โดยขอยืนยันว่า บริษัทไม่มีนโยบายในการส่งเอกสาร หรือ ข้อความในทุกช่องทาง ให้ดำเนินธุรกรรมเกี่ยวกับเลขหมายในลักษณะดังกล่าวทุกรูปแบบ รวมถึงจะไม่มีการทัก หรือ ติดต่อลูกค้าไปในทุกช่องทางเช่นกัน ดังนั้นหากพบเอกสารหรือข้อความ ในลักษณะดังกล่าว สามารถแจ้งมาได้ที่ AIS Spam Report Center 1185 ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง


 

> อบจ.ชลบุรี จัดฝึกอบรมผู้ตัดสินกีฬาบาสเกตบอลของจังหวัดชลบุรี หลักสูตร C-license

> ทุกภาคส่วนจัดปล่อยแถวปฏิบัติการเร่งรัดการดำเนินงานป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติ

> PEA เขต 2 ชลบุรี ร่วมปลูกป่าชายเลน เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมชายฝั่งทะเล

> นายก อบจ.ชลบุรี มอบสวัสดิการแก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอน เข้าแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทยรอบคัดเลือก วังน้ำเย็นเกมส์

> เทศบาลเมืองแสนสุขจัดโครงการ รักษ์ดวงตา คืนโสตสดใส เพื่อคนทุกวัยของเมืองแสนสุข ครั้งที่ 10

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th