หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เข้าเปิดงาน คอนเสิร์ตการกุศล เพื่อระดมทุนหลังหักค่าใช้จ่าย ซื้อเครื่องมือการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล     ที่โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงาน Gala Dinner wifh เจนิเฟอร์ คิ้ม คอนเสิร์ตการกุศล ที่จัดขึ้นโดยมติคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีนายธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล ประธานหอการค้าจังหวัดชลบุรี กล่าวรายงาน นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมด้วย โดยที่การจัดงานในครั้งนี้ ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อระดมทุนหลังหักค่าใช้จ่าย ซื้อเครื่องมือการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดชลบุรี นอกจากนั้น ต้องการนำเงินส่วนหนึ่งไปปรับปรุงสำนักงานหอการค้าจังหวัดชลบุรี ให้เกิดความสวยงาม เพื่อที่จะสามารถต้อนรับผู้มาเยือน ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งได้มีภาครัฐ ภาคเอกชน ตลอดจน พ่อค้า แม่ค้า ประชาชน ที่มีจิตสาธารณะให้ความสนใจ เดินทางเข้าร่วมบริจาคสมทบทุน กันเป็นจำนวนมาก สำหรับหอการค้าจังหวัดชลบุรี เป็นองค์กรเอกชน ที่มีบทบาทสำคัญ ของการขับเคลื่อนจังหวัดในทุกด้าน ถือว่าเป็นกระบอกเสียงให้กับกลุ่มพ่อค้า และผู้ประกอบในจังหวัด ได้เป็นอย่างดี และเป็นแนวร่วมของการขับเคลื่อนประเทศไปข้างหน้า ในยุค ไทยแลนด์ 4.0


 

> ม.ศรีปทุม ชลบุรีจัดพิธีประสาทปริญญาประจำปีการศึกษา 2561

> รมว.แรงงาน ลงพื้นที่ จังหวัดชลบุรี เยี่ยมชม AMATA Smart City และการพัฒนากำลังแรงงาน 10 อุตสาหกรรมเป้าหมาย

> เปิดงานเดินวิ่งการกุศล Amata City Charity Run 2019 อย่างยิ่งใหญ่

> อมตะ-องค์กรรัฐ MOU เข้มความปลอดภัยใน “อมตะชิตี้ ชลบุรี ลดความเสี่ยงเหตุฉุกเฉินทุกพื้นที่เพิ่มระดับเชื่อมั่นต่อนักลงทุน

> นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เข้าเปิดงานโครงการส่งเสริมประเพณีวิ่งควายหัวกุญแจ ประจำปี 2562

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th