หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

ดี – แลนด์ เผยโฉมโครงการใหม่ ดีคอมแพล็กซ์ ดีทาวน์ 3 ภายใต้ บ้าน ที่มีรายได้



     เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2560 นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแลนด์กรุ๊ป จำกัด ที่เป็นบริษัทพัฒนาสังอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2 – สมุทรสาคร และโซนภาคตะวันออก เผยว่า ดีคอมแพล็กซ์ ดีทาวน์ 3 จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีทาวน์ สวนเสือศรีราชา ที่จะมาเติมเมทุกความต้องการให้ครบครันมากยิ่งขึ้น เป็นโครงการทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์ บนเนื้อที่ 3 ไร่ มูลค่าโครงการ 120 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด บ้าน ที่มีรายได้ที่ออกแบบให้ทุกตารางนิ้ว สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยและการลงทุนที่แตกต่างกัน โดยในวันนี้ ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมมีการเปิดโอกาส ให้ทางสื่อมวลชนจังหวัดชลบุรี ได้ซักถามตอบข้อสงสัย และแจกของรางวัลให้กับลูกค้าที่เข้าร่วมงาน เป็นจำนวนมาก ซึ่งสำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายโครงการ ดีคอมแพล็กซ์ ดีทาวน์ 3 อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี (ใกล้สวนเสือศรีราชา) โทร.1793 และดูลายละเอียดอื่นๆได้ที่ www.dl.co.th


 

> เทศบาลเมืองดอนหัวฬ่อ ตำรวจดอนหัวฬ่อ ร่วมสร้างรอยยิ้มในวันเด็กแห่งชาติ 2569

> สภ.แสนสุขจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2569 บรรยากาศ เป็นไปด้วยความคึกคัก

> สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยบูรพา

> เวทีวิเคราะห์ ศักยภาพพื้นที่ เพื่อเตรียมความพร้อมการอนุรักษ์พันธ์พืชอัตลักษณ์ พื้นถิ่น

> กำนันตี๋ อาสาเข้าพัฒนาตำบลหนองหงษ์ ลงสมัคร นายกอบต.

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th